con chào bác sĩ con bị cục hạch tái đi tái lại nhiều lần ở nách trái ( con sợ bị bứơu ,nên đi khám bs cho làm siêu âm vú ạ.) kq con bị áp xe nách trái , còn nách phải bị bướu như hình con siêu âm kq vú phải như vầy có làm sao ko ạ ( vì khi xem kq con ko nghe bs nói gì về bướu ở vú phải hết , con sợ quá con quên hỏi, ko biết vú phải bị bướu sợi thế có nghiêm trọng ko ạ ) con cám ơn các bác nhiều lắm
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Siêu âm nghĩ là bướu sợi tuyến, nhưng nên FNA thêm để có chẩn đoán chính xác, mổ tiểu phẫu nếu u to hoặc gây khó chịu. Bướu sợi là tổn thương lành tính. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn