chào bác sĩ, tôi là nữ 28 tuổi. Ngày xưa chu kì kinh nguyệt của tôi khoảng 3-4 ngày, dần dần ít hơn. 1 năm trở lại đây chu kỳ chỉ 1-2 ngay, ngày thứ 3 và thứ 4 ra rất ít tôi chỉ dùng băng hàng ngày chu kỳ Kinh nguyệt gần đây nhất của tôi là từ 17h 18/06/2020 đến tầm tối ngày 19/06/2020 thì có ổn định, nhưng từ tối hôm đó trở đi thì ra rất ít tôi chỉ sử dụng băng hàng ngày. không biết như vậy có ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, ngoài vấn đề kinh nguyệt ra ít bạn có vấn đề gì khác không ạ? Nếu không thì không đáng lo bạn ạ. Có thể do bạn căng thẳng, uống ít nước...Bạn nên đi khám phụ khoa, siêu âm để kiểm tra tử cung , phần phụ cho yên tâm hơn. Thân mến.