chào bác sĩ , cho e hỏi kinh nguyệt e ra k đều hồi tháng 4 e ra vào ngày 30 nhưng ngày 30 của tháng 5 thì k ra mà nó ra kinh nguyệt vào ngày 12 tháng 6 . vậy cho e hỏi ngày rụng trứng của e là nằm trong khoảng ngày nào ạ ?? nếu như k đều kinh thì cách tính ngày rụng trứng sao ak ??
Trả lời:
Chào bạn, tính ngày rụng trứng theo kỳ kinh chỉ áp dụng khi bạn có kinh nguyệt đều, với trường hợp của bạn tính sẽ không chính xác. Để xác định ngày rụng trứng bạn có thể đi siêu âm, có thể nhiều lần để tính chính xác. Thân mến.