bác Sĩ cho tôi hỏi tôi sanh được 10 ngày tôi khônh có đau bụng cũng không có sốt vậy có bị xót nhau không tôi muốn biết sanh được bao nhiêu ngày mới chắc là không có xót nhau
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn hoàn toàn khỏe mạnh không có triệu chứng gì bất thường tại sao bạn nghĩ sót nhau, bạn không nên lo lắng quá, theo dõi thêm, nếu sót nhau có thể gây nhiễm trùng nhiễm độc, ra máu kéo dài.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn