Chào bác sĩ! 2 vợ chồng em cưới được 7 tháng, ko sử dụng biện pháp tránh thai. Em có đi khám nam khoa và được chuẩn đoán là tinh trùng vón cục và di chuyển chậm. ( như trong tinh dịch đồ em gửi kèm). Bác sĩ bảo em ko phải bị vô sinh. đến tháng này thì vợ em bị trễ 6 ngày rồi. e đã dùng que thử 3 lần và đều cho kết quả 1 đậm 1 mờ. ( vạch mờ thì nhìn kĩ mới thấy ạ như trong hình e gửi kèm). đến tối hôm nay thì thấy có ra 1 chút máu đốm nâu nâu đỏ đỏ mà ko có mùi. Vậy cho em hỏi thế là thế nào? Như vậy vợ chồng em có tin vui chưa và phải làm gì tiếp theo ạ. em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám siêu âm thêm, que có vạch mờ như vậy cũng chưa chắc là có thai hoặc có thai giai đoạn sớm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn