Khi hành kinh bị triệu chứng hai chân bị buốt trong các khớp ,cổ chân rất lạnh , rất mệt mỏi ở nửa phần thân dưới , không đau bụng khi hành kinh , bệnh nhân 36t
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn nếu đã được đi khám Tây Y chuyên khoa Sản và Cơ xương khớp mà bình thường, thì có thể khám ck Đông Y, trong Đông y một vài triệu chưng mà bạn kể có thể liên quan đến Thận dương. Bạn đi khám cụ thể bs mới có thể bắt mạch kê đơn được. Chúc bạn khoẻ