tôi là nữ, 28 tuổi, đã có gia đình và 2 con,sau khi sinh bé đầu tiên thì e mới để ý âm đạo của em có lộ 1 phần thịt to có độ nhăn theo nếp,có màu hồng, sờ không đau, quan hệ cũng không thấy đau, em vừa sinh em bé thứ 2 được 8 tháng, e hay bị viêm nấm âm đạo, hay ra nhiều huyết trắng lúc đục lúc vàng có lúc lại dẻo trong, hầu như ra rất nhiều huyết trắng ạ, em không cảm thấy ngứa, cho em hỏi phần thịt đó là gì ạ, có nguy hiểm gì sau này không ạ, hiện tại thì em không thấy đau đớn gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phần thịt đó có thể là sa âm đạo, u nhú, tăng sản lành tính...bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để bác sĩ thăm khám, soi cổ tử cung , siêu âm cổ tử cung để chẩn đoán xác định và điều trị cho bạn. Thân mến.