xin chào bs: bs cho e hỏi vợ em chậm kinh 10 ngày , hôm nay mua que thử thì 2 vạch, thử 3 lần đều 2 vạch hết mà bụng nó cứ đâu lâm râm mấy ngày rồi. như vậy có ảnh hưởng gì tới quá trình thụ thai không bs.
Trả lời:
Chào bạn, khi thử que kết quả 2 vạch thì có thể vợ bạn đã mang thai. Khi mang thai vợ bạn có thể đau bụng do thai làm tổ, có u xơ tử cung, u nang buồng trứng, co bóp tử cung...Tại thời điểm này vợ bạn nên đi khám siêu âm xác định chính xác có thai không, đơn hay đa thai, thai đã vào tổ chưa, có bong rau không...Thân mến.