con chào bác sĩ nặm nay con 19 tuoi Bác sĩ cho con hỏi con không có kinh 3 tháng rồi. con ohari làm sao hoặc uống thuốc gì ko ạ. con lo lắng quá. mong bác sĩ cho con lời khuyên con cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, thông thường ở lứa tuổi của bạn do buồng trứng và tử cung phát triển chưa hoàn thiện do vậy một số người có tình trạng kinh không đếu có thể kéo dài. Nếu có điều kiện bạn nên đi khám phụ khoa siêu âm, khám xem có gì bất thường ở tử cung và phần phụ không (có thể là nguyên nhân gây ra vòng kinh dài) từ đó có hướng xử trí. Thân mến.