Hiện tôi sử dụng sản phẩm DHC canxi maggie này được 1 thời gian thì phát hiện có thai. sau đó dừng uống. Thai nhi giờ được 12 tuần rồi xét nghiệm máu và các chỉ số bình thường. Tôi muốn hỏi liệu có thể sử dụng sản phẩm canxi này trong thai kỳ không ạ? Tôi mới đang sử dụng vitamin bầu tổng hợp Elevit (Úc) thôi ạ? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi để đảm bảo hàm lượng canxi đầy đủ bạn nên sử dụng đơn thuần viên canxi. bên cạnh có chế độ ăn uống đa dạng đầy đủ nhiều canxi sắt....Hiện tại bạn vẫn có thể dùng tiếp tục sử dụng sản phẩm này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn