Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi và đã có gđ, nay đi khám phụ khoa kết quả em bị viêm âm đạo. Ngoài ra thì có siêu âm đầu dò âm đạo thì có kết quả có nhiều nang trứng như trên. Chỉ số Amh 6,7. Bác sĩ cho em hỏi kết quả siêu âm này cho thấy em bị buồng trứng đa nang phải không ạ? Em phải làm gì để cải thiện tình trạng trên? Hiện tại chu kỳ kinh nguyệt của em có hàng tháng và dạo động từ 28-32 ngày. Mong được bác siz tư vấn liệu có ảnh hưởng gì đến khả năng mang thai không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi kết quả siêu âm của bạn có nhiều nang buồng trứng có khả năng bạn bị buồng trứng đa nang nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám đánh giá và tư vấn thêm, buồng trứng đa năng có thể gây ảnh hưởng rối loạn nội tiết, giảm khả năng có thai hơn, tuy nhiên trên thực tế vẫn có nhiều cặp vợ chồng có buồng trứng đa nang nhưng vẫn có con bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn