Năm nay cháu 33 tuổi, đã có một bé gái 6 tuổi. Sau khi sinh con cháu có đặt vòng để tránh thai. Sau 5 năm cháu tháo vòng. Hiện cháu muốn có con lại nhưng từ lúc tháo vòng đến nay hơn một năm mà vẫn không có thai. Cháu thấy sức khỏe của mình vẫn tốt, chu kỳ kinh nguyệt của cháu cũng rất đều. Xin hỏi tại sao tháo vòng rồi cháu vẫn chưa có con , cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể do nhiều vấn đề sức khỏe sinh sản của bạn và chồng bạn hiện tại, bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khoa hiếm muộn để được khám đánh giá Tìm nguyên nhân và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn