dạ chào bác sĩ ạ , em lúc trước có uống thuốc dạ dày và vú em tiết ra sữa nhưng em đã hết thuốc và sau 1 tuần thì không tiết nữa , mông em xuất hiện các đường trắng mọc dọc và gần 2 đùi màu trắng , em chưa từng quan hệ tình dục , và âm hộ có tiết ra nhiều dịch làm vàng đáy quần ,em có từng đi khám và đc biết (em có nhiều máu trắng) không biết có sao không ạ ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó đánh giá đường màu trắng là như thế nào ? Bạn xem mình có lên cân không, tăng mỡ nhiều vùng mông đùi có thể gây các vết rạn da,_việc bạn ra huyết trắng có thể do viêm nhiễm âm đạo tử cung.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được xét nghiệm, xác định tác nhân gây bệnh: nấm, vi khuẩn, .... từ đó có chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn