chào bs. e nam nay 23 tuổi là nữ. e và bạn trai e có quan hệ với nhau chỉ quan hệ bên ngoài nhưng đến lúc xuất thì bạn e lại xuất vào trong. k biết như vậy có thể có em bé dc k ạ. và nếu có thì có ảnh hưởng gì tới em bé k ạ. mong bs hỗ trợ. em cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu hai bạn không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày,... bạn trai xuất tinh vào bên trong như vậy thì dẫn đến khả năng có thai ngoài ý muốn, bạn nên theo dõi thêm, nếu có dấu hiệu trễ kinh sau 1 tuần thử que kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn