thưa bác sĩ. tôi có quan hệ với bạn tình trước ngày bạn ấy đến ngày. nhưng khi quan hệ tôi k sử dụng biện pháp tránh thai mà chỉ xuất ngoài. sau mấy ngày thì bạn nữ cũng đến ngày kinh nguyệt. Như vậy liệu bạn nữ có thể mang thai k ạ???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp đã có kinh rồi thì không có khả năng khả năng có thai. Tuy nhiên những lần sau 2 bạn nên có biện pháp tránh thai an toàn, hạn chế việc có thai ngoài ý muốn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn