Chào bác sĩ. Cháu năm nay 26t, lấy chồng được hơn 1 năm nhưng chưa có con. Kinh nguyệt cháu không đều thường 2 đến 3 tháng mới có 1 lần, cháu đã đi khám nhưng bác sĩ nói bình thường, hiện tại cháu đang muốn có em bé. Cháu đọc thông tin trên mạng thấy mọi người nói uống viên tăng khả năng thụ thai blackmore conceive well gold sẽ giúp nhanh có thai, hiện cháu đang uống và dùng thêm tinh dầu hoa anh thảo của blackmore. Cho cháu hỏi uống 2 loại này có giúp kinh nguyệt đều và nhanh có con được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, 2 sản phẩm bạn sử dụng là sản phẩm nước ngoài được truyền tai nhau về tác dụng, thực tế tại Việt Nam chưa có nghiên cứu y học nào về hiệu quả, tác dụng, tác dụng phụ. Vì vậy bạn nên thận trọng khi sử dụng. Bạn Nên tái khám chuyên khoa sản phụ khoa để bác sĩ đánh giá tình trạng và tư vấn giúp bạn mau có thai. Thân mến.