Chào bác sĩ cho em hỏi thai 33 tuần em bé bị tim bầu dục Chỉ khoảng 1kg 1 ăn gì để tăng cân. Tại sắp tới tuần sanh có ảnh hưởng gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại thai của bạn hơi nhỏ, không biết thể trạng của mẹ ra sao. Bạn không nên quá lo lắng. Bạn nên ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm, không kiêng khem cũng không ăn quá nhiều một loại thức ăn nào. Ngoài ra bạn có thể uống thêm sữa cho bà bầu, sữa tươi để bổ sung dinh dưỡng, bạn cũng nên bổ sung thêm canxi và sắt theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám định kỳ đánh giá tình trạng của mẹ và thai nhi. Thân mến.