Em năm nay 27 tuổi.Co bầu bé thứ 2 được tầm 2 tháng ,.Bác sĩ cho em hỏi nên dùng bộ tứ elevit,dha,cãni,sắt như thế nào để tốt cho thai nhi ak?
Trả lời:
Chào bạn, với dha, elevit bạn có thể uống vào buổi sáng sau ăn no. Sắt bạn nên uống vào buổi tối sau ăn nhưng không nên uống sau khi ăn các quả có vị chua. Tuổi thai này bạn chưa cần bổ sung canxi vì có thể gây vôi hóa bánh rau. Thân mến.