Chào bác sĩ. Theo bác sĩ nếu bị bệnh buồng trứng đa nang thì nên làm gì và có nên uống thuốc gì không ạ? và nguyên nhân của bệnh này là từ đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bị buồng trứng đa nang bạn nên đi khám phụ khoa và làm theo chỉ định của bác sĩ, dùng thuốc theo đơn, không tự ý mua thuốc hay nghe mọi người mách mà uống các sản phẩm chưa được đánh giá rõ ràng. Nguyên nhân buồng trứng đa nang thường do rối loạn nội tiết ảnh hưởng đến quá trình chín và rụng trứng. Thân mến.