cho em hỏi bạn gái em quan hệ với em hôm sáng thứ 2 rồi từ đó tới hôm nay thứ 6 bạn gái em hay bị chảy máu nhẹ âm đạo, máu thẩm màu nhưng ít, không phải chảy máu kinh. đây là lần quan hệ thứ 2, lần đầu cách đó 1 tuần quan hệ bạn gái em không bị chảy máu mặc dù lần đầu quan hệ. không biết hiện tượng chảy máu này có sao ko bác sĩ. có ảnh hưởng j ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân chảy máu âm đạo sau quan hệ có thể do bạn quan hệ thô bạo, bạn gái bạn bị viêm âm đạo, polyp cổ tử cung, viêm cổ tử cung lộ tuyến... Bạn gái bạn nên đi khám phụ khoa để tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.