6 năm trước em có dùng que tránh thai cứ 3 năm em lấy ra giờ em không đặc nữa em muon sinh con mà thường xuyên bị đau bụng va và có nhiều huyết trắng có mùi rất nặng khi quan hệ em khong có cảm giác mà bị đau bụng nhiều em muốn xét nghiệm nhưng trong thời gian nay không thể ra ngoài tiếp xúc chỗ đông người
Trả lời:
Chào bạn, có thể khi đặt que tránh thai bạn bị rối loạn nội tiết nên rất dễ bị viêm nhiễm, ngoài ra có thể bạn bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung gây nên các triệu chứng trên. Bạn nên đến bệnh viện kiểm tra, thường phòng khám, bệnh viện không đông và có biện pháp ngừa lây nhiễm nên không quá l. Thân mến.