Kính gởi :Bsy vào ngày 12/03/2020 tôi khám phụ khoa định kỳ , tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Sinh Sản Tôi khám phụ khoa và siêu âm bụng , và có làm thêm xét nghiệm ThinPrep Pap , trả kết quả ngày 26/03/2020 Ngày 12 /03 có làm 1 xét nghiệm và có kết quả ngay lúc đó , đem kết quả cho Bsy Huỳnh Ngọc Mỹ xem , và nói phụ khoa bình thường Sáng hôm nay ,lấy kết quả ThinPrep Pap đem vô phòng khám Bsỹ Hồ Thị Những nói không bình thường , tôi chẳng hiểu ,tại sao cùng 1 chổ khám , mà 2 bsỹ nói khác nhau , nếu như k bình thường sao bsy không khám lại , có hướng điều trị thuốc uống hoặc v.v... Tôi có đính kèm hình ảnh , Bsy xem giúp tôi ,tư vấn thêm , có nên đến BV tuyến trên khám lại không ? xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo kết quả của bạn thì bạn bị viêm nhiễm phụ khoa do nấm, vi khuẩn, chưa thấy nhiễm HP. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn