dạ chào bs ạ! Bác sĩ cho em hỏi chút về sản phẩm Đào Thi ạ. Em có tìm hiểu một số thông tin về sp tuy nhiên chưa đủ tính tin cậy để sử dụng sản phẩm. Em Năm nay 37tuổi, hai năm qua e đi khám có phát hiện ngực có "Thay đổi sợi bọc tuyến vú". Nay thấy sp Đào Thi rất tốt nhưng không biết đối tượng như em có sử dụng dc sp này không ạ. Và hiện tại em có cấy que tránh thai và hơn 1 năm nay kinh nguyệt gần như ko có. Tính hơn 1 năm mà kinh nguyệt em chỉ có mấy lần thôi ạ. Em mong được ba chuyên khoa tư vấn giúp em hai vấn đề: - Một là e ko có kinh nguyệt kéo dài vậy có ảnh hưởng nhiều cho sức khỏe về sau? - Hai là em gặp vấn đề về ngực như vậy có nên sử dụng sàn phẩm Đào Thi được ko ạ? Em xin cảm ơn và kính chúc quý bs nhiều sức khỏe vàmột ngày làm việc hiệu quả ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp vấn đề rối loạn nội tiết, việc cấy que như vậy có thể làm thay đổi nội tiết của bạn, có thể bạn không thích hợp, bạn có thể lựa chọn phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả khác. Việc sử dụng sản phẩm đài thi có thể không đem lại hiệu quả gì trong việc điều trị thay đổi sợi bọc tuyến vú, bệnh lý này bạn nên theo dõi thêm, không cần điều trị gì nếu không có triệu chứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn