em bầu được 30 tuần . trong quá trình siêu âm bác sĩ có kết luận là liên tục với bánh rau lồi về phía trong cùng ối có nang kích thước 40*23mm. liệu có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ? liệu vấn đề trên có nghiêm trọng và em có nên đi bệnh viện không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu hiện tại bé vẫn phát triển tốt bạn không nên lo lắng. với tuổi thai của bạn có thể đến nơi bạn dự định sinh để thăm khám, làm hồ sơ sinh để các bác sĩ chuyên khoa phụ sản đánh giá, tư vấn và quản lý, theo dõi thai của bạn. Thân mến.