Chào bác sỹ! Tôi đang nuôi con bằng sữa mẹ, con được 12 tháng. Hôm qua tôi có uống 1 viên thuốc Tiffy do bị cảm cúm, bác sỹ cho hỏi liệu thuốc có ảnh hưởng đến sữa mẹ không ạ? bé bú có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, thuốc Tiffy không nên sử dụng cho phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên nếu bạn đã uống không nên lo lắng quá. Bạn nên ngừng thuốc, uống nhiều nước, ăn uống bình thường và theo dõi thêm. Thân mến.