Chào bác sĩ. em năm nay 24 tuổi đang bầu 26 tuần. trước kia hồi lớp 9 (năm 15 tuổi) em cũng đã tiêm phòng uốn ván rồi. mới đây em đã tiêm uốn ván 1 mũi ngày 25 tháng 2 rồi. Vậy bây giờ có cần tiêm mũi 2 nữa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp mang thai lần đầu mẹ nên tiêm phòng 2 mũi uốn ván cách nhau 1 tháng. Vì vậy bạn vẫn nên tiêm. Thân mến.