E đang điều trị viêm lộ tuyến, được hẹn tháng sau lên đốt. Tháng trước e cũng đặt thuốc âm đạo được mấy ngày thì đến kì kinh nguyệt nên dừng để đi tái khám.4 ngày trước e có lên tái khám, bác sĩ cho thuốc đặt cùng thuốc uống. Xong về e tiếp tục đặt thuốc thì hôm sau thấy ra dịch kèm theo 1 ít tia máu. Lần trước đặt thuốc thì bình thường không vấn đề gì. E kiêng k quan hệ, và dùng bao cao su đặt để tránh trầy xước và dễ đưa thuốc vào bên trong. E bị ra dịch kèm máu đã 3 hôm nay nên rất lo lắng. Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng ra dịch và ra máu của bạn là do viêm lộ tuyến gây ra. Có thể trong quá trình đặt thuốc làm tổn thương thêm nên ra máu. Bạn nên theo dõi thêm, vẫn dùng thuốc theo chỉ định. Nếu ra máu nhiều hoặc kéo dài nên đi khám chuyên khoa phụ khoa lại ngay. Thân mến.