Ra khí hư màu nâu trước kì kinh nguyệt có phải dấu hiệu mang thai không?
Trả lời:
Chào cháu Khí hư có màu nâu bất thường trước kỳ kinh nguyệt có thể là dấu hiệu sinh lý bình thường khi rụng trứng, nhưng cũng có thể cảnh báo một số bệnh lý như căng thẳng, stress, có vật lạ rơi vào âm đạo hoặc là dấu hiệu mang thai. Nếu cháu đã có quan hệ tình dục trước đó, nay có khí hư màu nâu trước kỳ kinh, nghĩ rằng đó là dấu hiệu có thai thì nên thử thai bằng que thử hoặc đi khám phụ khoa để khẳng định xem mình có thai không nhé. Thân mến!