Khoảng hơn 2 tháng gần đây em ko có qhtd! Sau khoảng 2 tháng lần cuối qh e có đi siêu âm đầu dò thì tử cung trống bác sĩ bảo theo dõi khối echo trống ở buồng trứng trái! Khi em hỏi vậy e có cần uống thêm thuốc ngừa thai nữa không thì bác sĩ bảo nếu uống 2 vỉ mà ra kinh thì thôi tự ngừa được thì khỏi uống nên e ngưng luôn! Nhưng không hiểu sao tháng trước ngày 17 e ra kinh tháng này 19 e vẫn chưa thấy có! Bác sĩ cho e hỏi không biết e có thai không hay e bị gì bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, nên viết câu hỏi dễ hiểu rõ ràng. Trễ kinh nếu không do có thai,có thể do rối loạn nội tiết. Muốn biết có thai không thử que sau 1tuần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn