Bác sĩ cho em hỏi nếu mình ngưng không uống thuốc ngừa thai nữa là thường bao lâu sẽ có kinh nguyệt lại thưa bác sĩ! Em uống được 2 vỉ mà nay đã ngưng! Tháng trước em có kinh ngày 17 nay chưa có lại hai tháng nay cũng ko có qhtd thưa bs!
Trả lời:
Chào bạn, tùy cơ địa từng người sẽ có thời gian có kinh lại khác nhau thông thường từ 1-3 tháng . Bạn nên theo dõi thêm , trong thời gian này nếu có quan hệ tình dục mà chưa muốn có thai bạn nên sử dụng bao cao su. Thân mến.