chào bác sĩ, hiện tại mình sinh thường đã được 4 tháng và đang không biết sử dụng biện pháp tránh thai nào hiệu quả trong thời gian cho con bú ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, với mẹ cho con bú bạn có thể sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, dùng thuốc tránh thai giành cho phụ nữ cho con bú, đặt vòng tránh thai hoặc tiêm thuốc tránh thai. Tùy tình trạng của bạn , thói quen sinh hoạt, mong muốn của bạn mà chọn biện pháp phù hợp. Thân mến.