Chào bác sĩ, e là nữ 25t hiện đã có gia đình, trước đây kinh nguyệt e rất đều ạ, Ví dụ tháng này e bị 5 tây thì tháng sau cũng 5-6 tây là e tới kì kinh nguyệt. Vợ chồng e từng phá thai bằng thuốc sau lần đó kinh nguyệt e không đều, tháng nào cũng bị trễ từ 4-5 ngày và kéo dài gàn 7 ngày như bình thường ạ. Nhưng tháng vừa rồi e bị trễ khoảng 5 ngày nhưng chu kì của e chỉ kéo dài 2 ngày. ngày thứ 3 hết sạch đến ngày t4 tước ra 1 tí là hết luôn ạ. Bác sĩ cho e hỏi tình trạng e hiện giờ có ảnh hưởng đến sinh sản k ạ? Vì e thả 7-8 tháng nay vẫn chưa có tin vui. Mong bác sĩ phản hồi câu hỏi em ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây rối loạn nội tiết xuất hiện ở một vài chu kỳ đầu sau đó sẽ ổn định dần. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, bạn nên tiếp tục sinh hoạt như bình thường không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn