Em bị mất kinh 2 tháng nay rồi mà sao thử que 1 vạch đi siêu âm thì vẫn thấy hình ảnh túi thai là sao ạ! Có phải em mang thai không thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn, bạn đi siêu âm thấy hình ảnh túi thai hay không ạ? Túi thai có ở trong buồng tử cung không? Hình ảnh túi thai như thế nào. Nếu như bạn kể siêu âm thấy hình ảnh túi thai tức là bạn đã có thai. Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ sản, cần thiết bổ sung hooc môn dưỡng thai. Thân mến.