Dạ cho em hỏi? Tôi năm nay 54 tuổi đi khám nhủ hoa bác sĩ chẩn đoán Sang thương vú nhóm 3. Tôi lo lắng có đi chụp XQuang kết quả : - Mô tuyến vú hai bên mật độ trung bình, type 2 - 1/4 trên ngoài vú T có vài khối đậm độ trung bình dmax # 15*10 mm bờ đa cung, co kéo mô vú xung quanh - Không thấy vi vôi hóa bất thường. - Không thấy dày da hay co kéo núm vú bất thường. - Hạch nách 2 bên. Bi-Rads 3 Kết qả như vậy có bị sao không bác sĩ. Chân thành cảm ơn Bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, với các hình ảnh và thăm khám trên bác sĩ đang loại trừ tổn thương ác tính cụ thể là ung thư vú cho bạn. Các hình ảnh chưa thấy tổn thương đắc hiệu. Bạn nên thăm khám thêm chuyên khoa ung thư để loại trừ bệnh. Thân mến.