chào bs ạ.Em tên thảo 19,chủ nhật tuần trước e và người yêu e có quan hệ thì hôm qua e thấy tức ngực buồn nôn,người khó chịu,hnay vẫn còn khó chịu thì ko biết là e đã có thai chưa bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng như vậy thì không thể nói là có thai hay không có thai được, bạn cần phải theo dõi dấu hiệu trễ kinh và thử que sau 1 tuần nếu có dấu hiệu trễ kinh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn