Bác sĩ cho em hỏi thường chậm kinh bao lâu thai mới vào tử cung v ạ? Em nhờ kì kinh cuối của em cách đây 2 tháng rồi mà đi siêu âm lòng tử cung trống thấy có túi echo ở buồng trứng mà ko thấy có kinh là do đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, sau chậm kinh 2 tuần bạn có thể đi siêu âm xem thai đã vào buồng tử cung chưa. Nguyên nhân gây ra hiện tượng chậm kinh của bạn có thể do rối loạn nội tiết tố, buồng trứng đa nang...Bạn nên khám chuyên khoa Sản để khám, tìm nguyên nhân, điều trị. Thân mến.