Cháu là nữ 20 tuổi, cháu có bị Gai đốt sống cổ C4 C5, nhưng gần đây buổi tối cháu ngủ bị giật mình thì tim hồi hộp sau đó là cảm giác run bần bật k kiểm soát dc, sau khi cháu uống trà gừng vào thì người bình thường lại và triệu chứng này thường xuất hiện khi sắp tới kì kinh nguyệt, triệu chứng này xuất hiện khoảng 2 tháng nay ạ, cháu ko biết do trong ngày cháu ăn ít hay do gì ạ, cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng trên của bạn có thể do hạ đường huyết, hạ huyết áp, thiếu máu, bệnh tim mạch... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng hợp để khám, xét nghiệm, tìm nguyên nhân để điều trị. Thân mến.