Chào bác sĩ! Lần quan hệ cuối cùng cách đây đã phải được 2 tháng em có đi siêu âm thì tử cung ko có hình ảnh túi thai! Tháng trước e có dùng thuốc ngừa thai hằng ngày uống hết vỉ thuốc 21 v trong thời gian ngưng thuốc 1 tuần thì thấy hiện tượng ra máu kinh và sau lần đó e ngưng không uống thuốc nữa! Vậy ko biết có khả năng có thai hay ko? Tháng trước ngày thấy ra máu là ngày 17 tháng này em ngưng thuốc thì kinh có bị chậm hay rối loạn ko thưa bs?
Trả lời:
Chào bạn, mỗi người có cơ địa và phản ứng với thuốc khác nhau. Vì vậy không thể khẳng định bạn có thể có thai ngay khi ngừng thuốc hay có bị rối loạn loạn kinh nguyệt hay không. Bạn nên theo dõi thêm các dấu hiệu khác như mệt mỏi, căng ngực, nôn nghén, thử que thử thai, khám phụ khoa... Thân mến.