dạ bác sĩ cho em hỏi e dùng kem tan mơ. kết hợp nịt bụng hơn một tháng nay từ ngaỳheets có kinh tháng hai tới giờ r em giảm ăn lại do đợt vừa r e tăng cân cao v nó có ảnh hưởng tới chu kì kinh nguyệt không ạ vừa rồi e có kinh ngày 10-2 bây h tháng bacqua ngày 10 chưa có trước đó e có 13/1 và 16/12 ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn loại trừ có thai, có thể do bạn bị rối loạn nội tiết sinh lý, bạn nên theo dõi thêm, tăng cân cũng không ít ảnh hưởng kinh nguyệt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn