chảo bác sĩ, em là mẹ đã có một bé gái, vì cho bé bú quen một bên to bên kia nhỏ hơn nên giờ nhìn k cân xứng, như 50/100 vậy ạ, em đã dứt sữa cho bé rồi, nhưng giờ mặc đồ nhìn không được tự tin nữa, e muốn cải thiện lại vòng một cho cân xứng thì nên dùng phương pháp nào an toàn ạ? em cảm ơn bac sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đối với tình trạng vòng 1 phát triển không đều thì chúng ta có thể cải thiện bằng các cách đơn giản sau: Cho bú nhiều hơn bên vòng 1 nhỏ hơn để cân bằng lại. Nhờ huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập chuyên cho vòng 1 để cân bằng lại vòng 1. Thay đổi lại tư thế nắm. Áp dụng các bài massage cải thiện vòng 1. Lưu ý: Các phương pháp đơn giản trên chỉ có thể cải thiện tình trạng vòng 1 không đều khi sự chênh lệch giữa hai bên vòng 1 không quá lớn. Còn riêng đối với tình trạng vòng 1 đã lệch nghiêm trọng thì các biện pháp này hoàn toàn không mang lại hiệu quả như mong muốn. Với trường hợp của bạn có thể phải dựa vào các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngưc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn