Em 32t, đã sinh 2 con. Từ khi sinh bé thứ 2 đến giờ đã 3 năm, e bị mất cảm giác khi qhe vợ chồng. Cách đây hơn 1 năm e có bị viêm lộ tuyến đã đốt. K biết do thay đổi nội tiết hay bị bệnh mà e k thể lấy lại cảm giác khi qhe. E đã thử uống 1 vài loại thuốc nội tiết nhưng k khả quan ạ. Mong bác sĩ tư vấn, e có nên đi khám, và khám ở đâu tốt ạ. chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, sau khi sinh con nội tiết tố thay đổi, kết hợp với thay đổi cổ tử cung, tử cung, dịch nhầy...và tâm lý căng thẳng mệt mỏi khi chăm con làm người phụ nữ có thể giảm cảm giác khi quan hệ. Bạn cần trao đổi với chồng để thông cảm, ngoài ra cùng chia sẻ, có thể kéo dài màn dạo đầu để tăng kích thích hơn...Thân mến