dạ cho em hỏi việc giảm cân ép cân tập gym và giảm bớt khẩu phần ăn có làm thay đổi đột ngột đến việc kinh nguyệt không đều không ạ e cũng không có biểu hiện ốm nghén hay gì tháng 12 e có kinh ngày 16-12 tháng 1 có 13/1 tháng 2 có ngày 10/2 tháng ba hiện tại chưa thấy có gì liệu có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, việc giảm cân bằng chế độ ăn và tập luyện có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, do đó kinh nguyệt sẽ không đều nữa. Bạn nên theo dõi thêm, nếu 1 tuần nữa không có kinh bạn có thể mua que thử thai. Thân mến.