dạ bác sĩ cho em hỏi là bình thường kinh nguyệt của e có thể có giữa tháng r có tháng lại có đầu tháng nên em cũng ít có theo dõi tỉ mỉ kĩ lưỡng của nó ạ em chỉ nhớ hai tháng gần nhất là tháng 1 e có vào 13-1 tháng hai có 10-2 đến tháng ba là tháng hiện tại nay đã ngày 10 mà chưa xuất hiện kinh nguyệt nên em hơi lo âu ạ có sao k ạ ảnh hưởng gì không ạ liệu có phải có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, vì bạn không theo dõi kinh nguyệt nên không thể biết bạn có bị trễ kinh hay không. bạn có thể theo dõi thêm 1 tuần nữa, nếu chưa có kinh nguyệt bạn nên mua que thử thai thử, nếu kết quả 1 vạch bạn có thể thử lại sau 1 tuần hoặc đi khám sản phụ khoa. Thân mến