chào bác sĩ. con năm nay 23t. hai ngày gần đây con cảm thấy đau nặng bụng dưới. lúc trước con bị thống kinh nên giờ cảm thấy bình thường vì cũng sắp đến kỳ kinh nguyệt. tuy nhiên hôm qua lại bị buốt vùng âm lúc đi vệ sinh. chỉ bị đau lúc đi vệ sinh thôi. cho con hỏi con có bị gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây đau tức bụng dưới của bạn có thể do : lạc nội mạc tử cung, viêm âm đạo, viêm niêm mạc tử cung, buồng trứng đa nang...Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để xác định nguyên nhân và điều trị. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến.