bs oi. ko biet tai sao khi gan toi ngay do thi e lai dau bung . luc daubluc het. chi moi co thang nay thoi chu tu hoi xua toi gio moi lan e co kinh dau co dau nhu vay
Trả lời:
Chào bạn, khi sắp đến ngày hành kinh hoặc đang hành kinh có thể bị đau bụng do lạc nội mạc tử cung: niêm mạc tử cung bị lạc vào trong ổ bụng khi đến chu kỳ cũng sẽ tăng sinh và xuất huyết, hoặc do dịch tiết từ buồng trứng, hoặc có thể chỉ do quá trình bong niêm mạc tử cung. Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.