tôi là nữ 20t , bs cho hỏi tại sao tôi qhtd nhiều lần rồi mà vẫn bị đau và không có cảm giác gì ạ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân bị đau khi quan hệ tình dục ở nữ có thể do âm đạo bị khô ít chất nhầy được tiết ra nguyên nhân do khi quan hệ đưa dương vật vào nhanh,do tâm lý căng thẳng lo lắng. Cũng có thể do co thắt âm đạo.Đau âm vật. Có thể do viêm âm đạo...Cho nên khi bị đau thì sẽ không có khoái cảm thậm chí còn cảm giác sợ phải quan hệ Do đó em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám và tư vấn cụ thể. Thân mến chào em