bác sĩ cho e hỏi e bị viem lộ tuyến cổ tử cung nặng chua có con thì có nên đốt hay ko ak .e thay nói là đốt khó có con ạ
Trả lời:
Chào bạn, sau khi đốt cổ tử cung sẽ trở nên cứng hơn, khó mở khi chuyển dạ hơn. Vì vậy khả năng phải mổ đẻ sẽ cao hơn. Bạn nên hỏi bác sĩ trực tiếp thăm khám để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của bạn. Thân mến.