tôi là nữ, năm nay 23 tuổi, tôi đi khám phụ khoa và được chuẩn đoán là đa nang buồng trứng, kinh nguyệt tôi không đều, khoảng 4-5 tháng mới có 1 lần, cho tôi hỏi nếu giờ tiếp tục đi bệnh viện kiểm tra định kì thì tôi nên đi chuyên khoa phụ khoa hay chuyên khoa nội tiết để khám ạ?
Trả lời:
Chào bạn, với bệnh buồng trứng đa nang sẽ gây rối loạn hooc môn sinh dục của cơ thể. Tuy nhiên đây là bệnh thuộc chuyên khoa phụ khoa, vì vậy bạn nên đi khám định kỳ phụ khoa theo lịch hẹn của bác sĩ. Thân mến.