tôi năm nay 15 tuổi tôi có triệu trứng ra khó hư có màu đục trắng lâu lâu ngả vàng và có mùi khó chịu tôi đã bị hơn 1 năm rồi bác sĩ tư vấn giúp tôi với
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi Tình trạng ra khí hư nhiều khả năng là do yếu tố viêm nhiễm và việc kéo dài như vậy có khả năng là mình điều trị chưa dứt hẳn hoặc bị tái lại nên mình cần đến các cơ sở chuyên phụ khoa để điều trị và được tư vấn rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này. Thân mến!