tôi là nữ. tôi bị đâu vùng dưới, có đi khám phụ khoa, và bác sĩ có bán thuốc viêm và thuốc đặc phụ khoa. Tôi về và có uống thuốc như bác sĩ dặn, tôi uống ngày đầu không sao nhưng khi sang ngày hôm sau tôi bị đâu ở chấn thuỷ và đâu đến ngày thứ tự. mong bác sĩ giúp và hổ trợ cho tôi,tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tình trạng đau vùng chấn thuỷ ( thượng vị) đa phần là do ảnh hưởng của dạ dày kết hợp với tình trạng vừa sử dụng thuốc điều trị viêm nhiểm nữa nên bạn để ý cách sử dụng thuốc uống đã đúng chưa, ngoài ra củng không loại trừ một số bệnh lý khác có liên quan đến vùng bụng bạn nên tái khám và kiểm tra lại kỹ và tuân theo chỉ định của bác sĩ. Thân mến!